วิธีทำให้ผิวขาว

By | มีนาคม 4, 2014

วิธีทำให้ผิวขาว ในปัจจุบันผู้หญิงต่างก็ให้ความสำคัญกับการทำให้ผิวของตัวเองนั้นขาว เพื่อความดูดีและมีความมั่นใจมากขึ้นสาวๆ ต่างก็อยากจะรู้วิธีที่ทำให้ตัวคุณเองผิวขาวขึ้น วันนี้เรามีวิธีง่ายๆที่จะทำให้คุณผิวขาวโดยไม่ต้องพึ่งครีมบำรุงผิวหรือโลชั่นที่มีราคาแพงเลยค่ะ

 

วันนี้เราลองมาทำให้ผิวขาวด้วยวิธีทำให้ผิวขาวกันดังนี้

มะขามเปียก

 

 

มะขามเปียก

1.มะขามเปียก มะขามจะช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกได้โดยไม่ทำลายผิวหนังของคุณให้ระคายเคืองเลยค่ะ เพียงแค่นำมาขัดที่ผิวแล้วล้างออกค่ะ

มะละกอ

 

 

มะละกอ

2.มะละกอ ในมะละกอสุกมียางที่ไม่มากนักเท่ากับมะละกอดิบ คุณปอกมะละกอและสไลด์เป็นชิ้นบางๆนำมาแปะตามใบหน้าช่วยกัดเซลล์ผิวชั้นนอก จะทำให้ผิวของคุณดูไม่หมองคล้ำและกระจ่างใสขึ้นค่ะ

มะนาว

 

 

มะนาว

3.มะนาว ในมะนาวมีกรดที่ทำให้ผิวของคุณดูขาวขึ้นได้ เพียงแค่บีบน้ำใส่ผ้าขนหนูหรือจะหั่นเป็นชิ้นบางๆ ขัดที่หน้าได้เลยค่ะก็ทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้นได้ง่ายเลยค่ะ

4.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

เมื่อเราได้ออกกำลังกาย เราจะรู้สึกสดชื่นและ ผิวพรรณเราจะดีตามด้วย และการออกกำลังกายยังช่วยให้เราไม่อ้วนและมีสุขภาพที่แข็งแรงไปในตัว

5.ทานอาหารที่มีประโยชน์

หลังจากเราออกกำลังกายแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และครบห้าหมู่ เพราะการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายของเรานั้น สามารถช่วยให้เรามีสุขภาพผิวที่ดี และทำให้ผิวเรากระจ่างใส อาหารและผลไม้ที่แนะนำคือ

ส้ม กล้วย มะเขือเทศ แอปเปิ้ล มะละกอ

 

เห็นไหมละคะ ว่าเรามีผิวขาว สวยได้โดยไม่ต้องพึ่งครีมให้ผิวขาว หรือกินยาที่ทำให้ผิวขาวเลย สำหรับท่านใดที่มีวิธีทำให้ผิวขาว ใส แล้วได้ผลดี สามารถนำมาแบ่งปันกันได้ที่คอมเม้นต์ด้านล่างเลยจ้าา


คำแนะนำ: กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อการใช้งานภายในเว็บไซต์ที่สมบูรณ์ (หรือท่านสามารถที่จะเชื่อมต่อบัญชีกับ Social network รวมถึงบริการอีเมล์ ที่จะทำให้คุณเป็นสมาชิกเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย)


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Link มาที่บทความ วิธีทำให้ผิวขาว

HTML Code

BBCode

Direct link

Short link

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*