Category Archives: สุขภาพ

สุขภาพ รวมเรื่องราว สุขภาพ ร่างกาย ความสวยงาม ผู้หญิง ผู้ชาย

วิธีลดหน้าท้อง ลดหน้าท้องแบบธรรมชาติ อย่างรวดเร็ว

วิธี ลด หน้า ท้อง อย่าง รวดเร็ว วิธีลดหน้าท้องแบบธรรมชาติ เรียบเรียงโดย http://general.in.th ยุคนี้ไม่ว่าหญิงหรือชายต่างหันมาดูแลสรีระร่างกายกันมากขึ้นเนื่องจากต้องการให้ตัวเองมีสุขภาพดีเป็นอันดับแรกแต่อีกวัตถุประสงค์หนึ่งก็คือการดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามซึ่งไม่อาจจะปฏิเสธได้โดยเฉพาะคนโสด แนวทางของการดูแลสุขภาพคือการหาวิธีลดหน้าท้องของตัวเอง ซึ่งมีหลายวิธีด้วยกัน สรุปแบบที่น่าสนใจก็ดังนี้ครับ  

วิธีทําให้ขาเล็ก อยากขาเล็ก เรียว ทํายังไงดี

วิธีทําให้ขาเล็ก อยากขาเล็ก เรียว ทํายังไงดี เรียบเรียงโดย http://general.in.th ลดต้นขาอย่างถูกหลัก สำหรับสาวขาใหญ่     วิธีทําให้ขาเล็ก อยากขาเล็ก เรียว ทํายังไงดี วิธีทําให้ขาเล็ก             สาวๆทั้งหลายที่กำลังกังวลกับต้นขาของตัวเองที่ดูใหญ่ จนไม่กล้าที่จะใส่กางเกงอวดเรียวขาของตัวเอง หันไปเห็นขาของสาวอื่นก็เกิดอิจฉาตาร้อน อยากจะใส่กางเกงสวยๆรัดรูปแนบเนื้อ หรือขาสั้นโชว์ความเซ็กซี่บ้าง แต่รูปร่างกลับไม่เอื้ออำนวย เกรงว่าใส่แล้วจะไม่สวยเหมือนที่คิดเอาไว้ แต่สาวๆอย่างเพิ่งหมดหวังไปคะ เพราะวันนี้มีวิธีทําให้ขาเล็ก มาฝากสาวขาใหญ่ทั้งหลายให้สามารถลดต้นขาได้สมใจอยาก  

วิธีคลายเครียด

ผ่อนคลายจิตใจ ด้วยเสียงเพลง เรียบเรียงโดย http://general.in.th    การฟังเพลงถือว่าเป็นวิธีคลายเครียดชนิดหนึ่ง ที่จะช่วยให้จิตใจของเราในช่วงขณะกระวนกระวาย คิดฟุ้งซ่านหดหู่อยู่นั้นดีขึ้น บทเพลงบางเพลงมีพลังในการช่วยรักษาโรคเครียดได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งนักจิตวิทยาส่วนใหญ่จะใช้บทเพลงเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาคนป่วยจากภาวะเครียด เสียงเพลงจะเข้าไปทำให้จิตใจและร่างกายเราสงบลง โดยเฉพาะเพลงจังหวะช้าๆ จำพวกเพลงบรรเลงหรือเสียงดนตรีประกอบเสียงธรรมชาติ หรือเพลงคลาสสิคต่างๆ เสียงเพลงจะสามารถดึงดูดความสนใจเราจากความคิดว้าวุ่นต่างๆก่อนหน้านี้ ให้เรากลับเข้าสู่ความสงบ ดึงใจของเราให้กลับมาสู่ปัจจุบัน คล้ายกับการทำสมาธิ  

วิธีทำให้ผิวขาว

วิธีทำให้ผิวขาว ในปัจจุบันผู้หญิงต่างก็ให้ความสำคัญกับการทำให้ผิวของตัวเองนั้นขาว เพื่อความดูดีและมีความมั่นใจมากขึ้นสาวๆ ต่างก็อยากจะรู้วิธีที่ทำให้ตัวคุณเองผิวขาวขึ้น วันนี้เรามีวิธีง่ายๆที่จะทำให้คุณผิวขาวโดยไม่ต้องพึ่งครีมบำรุงผิวหรือโลชั่นที่มีราคาแพงเลยค่ะ